Landing

SWATCH พาคุณพุ่งทะยานสู่จักรวาล
WATCH

SWATCH พาคุณพุ่งทะยานสู่จักรวาล

ด้วยแรงบันดาลใจที่ไร้ขีดจำกัดไปกับ “Space Collection” “The sky’s not the limit; dreams are”ไม่มีอะไรที่จะหยุดยั้งไม่ให้คนไขว่คว้าฝันหรือทำสิ่งใดให้สำเร็จลงได้ก็เปรียบเสมือนท้องฟ้าที่ไม่เคยมีจุดสิ้นสุด บวกกับแนวคิดของ SWATCH ที่ว่า “Time is what you make of it” เวลาเป็นสิ่งที่คุณกำหนดได้เกิดเป็นแรงบันดาลในคอลเลคชั่นล่าสุด Swatch Space Collectionคอลเลคชั่นที่จะพาคุณพุ่งทะยานสู่จักรวาลและดวงดาว ถือเป็นการร่วมฉลองให้กับ NASA และก้าวต่อไปของ SWATCH กับนวัตกรรมวัสดุที่น่าหลงใหลอย่าง BIOCERAMICนาฬิกาสุดล้ำที่ผลิตมาจากเซรามิก 2/3 ส่วน และพลาสติกชีวภาพอีก 1/3 ส่วน กับสัมผัสที่นุ่มลื่นดุจผ้าไหมและให้ความรู้สึกเบา สบายเมื่อสวมใส่ โดยนาฬิกา 3 เรือนจาก 5 เรือนในคอลเลคชั่นนี้มีส่วนประกอบที่ผลิตมาจากวัสดุสังเคราะห์จากธรรมชาติบวกกับดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดอวกาศที่นักบินอวกาศของ NASA สวมใส่นั่นเอง มากันที่ 3 เรือนแรกกับโมเดลสุดฮิตอย่าง BIG BOLDที่ตัวเรือนผลิตมาจากนวัตกรรมวัสดุ BIOCERAMIC ด้วยหน้าปัดขนาด 47 มม. ที่ถูกดีไซน์มาให้โค้งรับกับข้อมือของผู้สวมใส่ทุกขนาดบวกกับแรงบันดาลใจของแต่ละรุ่นที่บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้แล้ว! เริ่มกันที่เรือนแรกสีขาวสะดุดตากับ BIG BOLD CHRONO EXTRAVEHICULAR นาฬิกาที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดอวกาศสีขาวที่ใช้สวมใส่สำหรับการทำภารกิจนอกตัวยานเป็นสัญลักษณ์ที่ทุกคนคุ้นตาเป็นอย่างดีชุดอวกาศสีขาวนี้ถูกสวมใส่ครั้งแรกในปี 1983 โดยนักบินอวกาศของ NASA, Story Musgrave และ Donald Peterson สีขาวของชุดทำให้มองเห็นได้ชัดเมื่ออยู่ในอวกาศช่วยสะท้อนแสง และไม่ดูดซึมความร้อนจากดวงอาทิตย์มากเกินไป ซึ่งเป็นการปกป้องพวกเขาจากรังสีของดวงอาทิตย์นั้นเองดีไซน์สุดพิเศษกับไฮไลท์สีแดง สำหรับการนับถอยหลังช่วง 10 วินาทีสุดท้าย ขอบหน้าปัดเรืองแสง และถือเป็นรุ่นเดียวใน Space Collection ที่มีหน้าต่างวันที่ อยู่ที่ตำแหน่ง 4 นาฬิกา ต่อกันที่นาฬิกาเรือนที่สองกับ BIG BOLD CHRONO LAUNCH สีส้มสุดจี๊ดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดนักบินอวกาศ The Orange Advanced Crew Escape Suit ใช้สวมใส่ขณะที่ยานถูกปล่อยขึ้น และยังเป็นที่มาของชื่อรุ่นว่า “Launch” อีกด้วย โดดเด่นกับหน้าปัดสีเงินที่ให้ความสว่างและง่ายต่อการบอกเวลาเพิ่มลูกเล่นด้วยไฮไลท์สีแดงสำหรับการนับถอยหลังช่วง 10 […]

Patta x Tommy collection Exclusive only 24 Kilates
FASHION

Patta x Tommy collection Exclusive only 24 Kilates

สิ้นสุดการรอคอย! สุดยอดงาน Collabsกันครั้งแรก ระหว่าง Patta และ Tommy Jeans กับการนำเสนอมุมมองโดย Filmmaker,Director จาก Nigeria นั้นคือ Dafe Oboro ที่เคยร่วมงานกับ Miu Miu และยังเคยกำกับหนังสั้นกับ Beyonce มาแล้วในชื่อ Black is King ในปี 2020 กับการเล่าผ่าน Pan-Africanism Flag เสมือนองค์กรที่เชื่อมโยง ผู้คน เรื่องราว ความเชื่อ วัฒนธรรม ประเพณีสิ่งต่างๆ ของ Black Community คนเชื้อสายแอฟริกันกลุ่มพื้นเมืองและคนพลัดถิ่นทั้งในอเมริกา และยุโรป อีกทั้งยังเป็นเครื่องหมายการต่อต้านการค้าทาสในอันอดีตแสนขมขื่นกับอดีตกาลและยังกล่าวถึงผู้คนเชื้อสายแอฟริกันทั้งหมดนั้นไม่ว่าจากชนชาติใดก็ตามในทวีปแอฟริกาทั้งหมดนั้นเราคือครอบครัวที่จะช่วยเหลือซึ่งกันและกัน และมอบความรักต่อกันไม่ว่าจะเป็นเชื้อชาติ ศาสนาใดก็ตามเราจะรวมกันเป็นหนึ่งเดียวแรงบันดาลมาจากคู่สี Tommy Flag Logo ที่ทดแทนด้วยสีของ Pan-African Flag ในโทน แดง ดำ เขียว ที่ใส่บนตัวเสื้อผ้า จัดเต็มแบบ Full Collection ทั้ง T-Shirt,Sweater,Hoodie & Cap พร้อมความพิเศษกับคอลเลคชั่นนี้กับ Donation ในการช่วยเหลือให้กับผู้พลัดถิ่นของคนแอฟริกันทั่วโลกที่จะแบ่งปันให้แก่กันนั้นคือสิ่งที่ดีที่สุดกับคำนิยามว่า Love For All

THREE ชวนเปิดประสบการณ์รับ 3 สัมผัสใหม่
COSMETIC

THREE ชวนเปิดประสบการณ์รับ 3 สัมผัสใหม่

THREE ขอนำคุณเข้าสู่ช่วงเวลาอันแสนพิเศษ สัมผัส 3 ประสบการณ์แห่งความงามอย่างยั่งยืน ปรับสมดุลผิวจากภายในสู่ภายนอกปลุกจังหวะชีวิตด้วยสีสันเปิดรับสัมผัสใหม่ให้ผิวสวยอย่างยั่งยืนไปกับ “THREE MOMENT” แบรนด์ THREE เปิดตัวภายใต้คอนเซ็ปใหม่ล่าสุดเชิญคุณสัมผัสช่วงเวลาของทรีกับ THREEMOMENT ให้คุณได้สัมผัสจังหวะอัน แสนรื่นรมย์ปลอบประโลมทุกโมเมนต์ในชีวิตของคุณด้วยการปรนนิบัติความงามจากภายในสู่ภายนอกอย่างยั่งยืนด้วยหลักความงาม 3 ประการที่ THREE นำเสนอเพื่อให้ทุกนาที ที่ผ่านพ้นไปร่างกายและจิตใจของคุณได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด ด้วยการ “ปรับ -ปลุก-เปิด” ปรับสมดุลผิวจากภายในสภู่ายนอกปลุกจังหวะชีวิตด้วยสีสันเปิดรับสัมผัสใหม่ให้ผิวสวยอย่างยั่งยืน “ปรับ ” สมดุล – หนึ่งในแกนหลักปรัชญาที่ THREE ยึดถือเป็นอย่างยิ่ง เพราะเราเชื่อว่า สุขภาพผิวที่ดีย่อมต้องมีสมดุลที่พอเหมาะ และการปรับสมดุลให้กับผิวนี้เองที่ทำให้ THREE รังสรรค์กลุ่มผลิตภัณฑ์โดยมุ่งเน้นที่การปรับสมดุลให้กับร่างกาย จิตใจ และผิวพรรณด้วยสาร สกัดจากพืชพรรณนานาชนิดมอบผิวความสวยสุขภาพดีที่ยั่งยืนอย่างแท้จริงด้วยกลุ่ม 3 ผลิตภัณฑ์หลักของ THREE THREE Balancing Line กลุ่มชุดดูแลผิวที่เน้นการปรับสมดุลด้วยพืชนานาพันธุ์ คืนความชุ่มชื่น นุ่ม เนียน และยืดหยุ่น ประกอบไปด้วย, BALANCING CLEANSING OIL R, BALANCING FOAM R, BALANCING LOTION R, BALANCING EMULSION R, BALANCING CREAM R, BALANCING SQ OIL R และ BALANCING POINT MAKEUP REMOVER R THREE Line กลุ่มชุดดูแลผิวเพื่อผิว บอบบาง ฟื้นบำรุงให้กลับมาแข็งแรงด้วยการเสริมสร้างเกราะปกป้อง ผิวตามธรรมชาติ ประกอบไปด้วย THREE CLEANSING OIL, THREE CLEANSING FOAM, THREE TREATMENT CREAM และ THREE PURIFYING CLAY MASK THREE Aiming Line […]

New Balance หยิบ 1300 มาออกแบบใหม่สวมด้วยหนังสีดำสไตล์ Biker Jacket
SNEAKER

New Balance หยิบ 1300 มาออกแบบใหม่สวมด้วยหนังสีดำสไตล์ Biker Jacket

New Balance 1300 เป็นสนีกเกอร์จากปี 1985 ที่ชาวญี่ปุ่นยกย่องว่าเป็นหรูหราที่สุดในยุคนั้น และได้รับความนิยมจน New Balance ผลิตรองเท้ารุ่นนี้ออกมาในทุกๆ 5 ปี และระหว่างทางก็จะมีรุ่นพิเศษต่างๆ ที่ทำออกมาเจาะตลาดรองเท้าญี่ปุ่นโดยเฉพาะอย่างเช่นรุ่นล่าสุดคู่นี้ที่ New Balance ประเทศญี่ปุ่นนำมาออกแบบใหม่ในวัสดุหนัง และหนังกลับสีดำที่ได้แรงบันดาลใจจากเสื้อหนัง Biker Jacket ตกแต่งหน้าเท้าด้วย Cover ปิดเชือกรองเท้าที่สามารถถอดออกได้ ติดชุดซิปที่ช่วยให้มุมมองตัวรองเท้าดูแตกต่าง โดยรุ่นนี้จะวางจำหน่ายแล้วที่ newbalance.jp ประเทศญี่ปุ่น ราคาอยู่ที่คู่ละ 39,600 เยนหรือราว 12,000 บาท

Supreme ปล่อยภาพ Nike Air Max 96 อย่างเป็นทางการพร้อมวันจำหน่ายออกมาแล้ว
SNEAKER

Supreme ปล่อยภาพ Nike Air Max 96 อย่างเป็นทางการพร้อมวันจำหน่ายออกมาแล้ว

Supreme ยังคงปลุก Air Max รุ่นย้อนยุคอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดก็ปล่อยภาพอย่างเป็นทางการของ Nike Air Max 96 ประจำ Spring/Summer 2021 ออกมาแล้ว ซึ่งโมเดลนี้เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่วงการรองเท้าในยุโรปนิยม และไม่ได้มีการผลิตออกมาบ่อยนัก โดยเวอร์ชันขอวง Supreme ก็ยังคงมาพร้อมดีไซน์พิเศษเฉพาะตัวเช่นเคย ออกแบบด้วยวัสดุใสเพื่อให้มองทะลุเข้าไปภายในรองเท้า ร่วมด้วยวัสดุหนัง และตกแต่งด้วยวัสดุสะท้อนแสง ใส่ Box Logo ที่ลิ้น และส้นเท้าด้านหลัง ส่วนพื้นรองด้านในก็ใส่โลโก้ Spreme สีแดง/ขาว ตัวรองเท้าจะทำออกมาใน 3 สีได้แก่สีดำ. สีเงิน Metallic Silver และลายพราง Dark Army ราคาจำหน่ายอยู่ที่คู่ละ 180 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 5,700 บาท มีกำหนดวางจำหน่ายในยุโรป และสหรัฐฯ วันที่ 6 พฤษภาคมนี้ และที่ญี่ปุ่นในวันที่ 8 พฤษภาคม โดยนอกจากตัวรองเท้าแล้ว Supreme ยังออกแบบถุงเท้า Nike Lightweight Crew Sock ออกมาใส่คู่กัน ออกแบบด้วยโลโก้ Supreme ขนาดใหญ่ในสีดำ/ขาว และสีขาวแดง ขายแยกไม่รวมกับตัวรองเท้า